Loading...

[Nhận làm hộ - Viết thuê luận văn, assignment] Những cách để gia tăng cơ hội định cư ở Úc sau khi tốt nghiệp

  • Stefan Assignment Group
  • Tin tức
  • 10/07/2022

[Mobile Viber Zalo +84916297138] Nhận làm hộ - viết thuê assignment, luận văn Tiếng Anh

Dù mong muốn định cư ở lại Úc sau khi du học nhưng hãy chuẩn bị tinh thần rằng điều đó sẽ không bao giờ dễ dàng và đơn giản. Vì thế, để cạnh tranh với các ứng viên khác, hãy sẵn sang nỗ lực hết sức mình với kế hoạch cụ thể thì mới có thể có cơ hội nhận được tấm vé định cư ở xứ sở kangaroo này. 

Cùng Stefan Assignment Group điểm qua các chi tiết bên dưới nhé. 

Đạt được các yêu cầu cơ bản của Chính Phủ 
Trước khi nộp đơn để cạnh tranh với các ứng viên khác, bạn ít nhất phải đạt được các tiêu chí cơ bản của Chính Phủ Úc như sau 
-    Có ít nhất 2 năm sinh sống & học tập ở Úc
-    Có công việc nằm trong danh sách ưu tiên định cư của Chính Phủ Úc 
-    Điền mẫu đơn trực tuyến Skill Select và đáp ứng các yêu cầu cơ bản để nhận được lời mời của Chính Phủ Úc cho phép nộp hồ sơ xin định cư. 
Sau khi bạn đáp ứng 3 tiêu chí cơ bản thì Chính Phủ Úc mới cân nhắc thêm các tiêu chí bên dưới để so sánh hồ sơ giữa các ứng viên với nhau. 

Background thuộc các chuyên ngành STEAM
Nếu hồ sơ của bạn thuộc lĩnh vực STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ sư, Toán học) thì sẽ được Chính Phủ Úc cộng thêm 10 điểm

Chọn du học & sinh sống ở các vùng ven của Úc 
Khi quyết định chọn các thành phố (trừ Sydney, Melbourne và Brisbane) thì các thành phố khác như Perth, Gold Coast, Adelaide hay Rockthampton đều được Chính Phủ Úc cộng thêm 5 điểm. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt thấp khi học tập ở những vùng này cũng là điều mà bạn nên cân nhắc. 

Có thời gian làm việc ở Úc 
Sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ được phép xin thị thực để ở lại làm việc với hai hình thức là Post-study work (bậc học Đại học & Thạc sĩ) từ 2-4 năm và Graduate Work (bậc học TAFE & Diploma) từ 18 tháng. 

Tiếng Anh và Tiếng Anh 
Dĩ nhiên rồi, Úc là đất nước mà ngôn ngữ chính là Tiếng Anh nên việc thông thạo là chưa đủ mà ứng viên còn phải sử dụng Tiếng Anh xuất sắc nữa. Dù yêu cầu cơ bản để nộp hồ sơ định cư chỉ là IELTS 6.0 nhưng thực tế thì để cạnh tranh, điểm IELTS càng cao càng tốt. Nếu từ 7.0 IELTS thì sẽ được công thêm 10 điểm, 8.0 IELTS thì cộng thêm 20 điểm. Và Chính Phủ Úc cũng chấp nhận điểm IBT iBT luôn nhé. 

Càng trẻ càng tốt 
Tuổi đời càng trẻ đồng nghĩa với thời gian bạn đóng góp cho nước Úc càng nhiều và lâu bền hơn. Nếu nằm trong nhóm tuổi từ từ 25 đến 32 tại thời điểm nộp hồ sơ định cư thì sẽ được cộng thêm 30 điểm. Đáng tiếc là các trường hợp nằm ở độ tuổi 45 đến 49 sẽ không được cộng bất kỳ điểm nào.

Độc thân hay đã có gia đình cũng rất quan trọng 
Nếu độc thân thì bạn sẽ được cộng 10 điểm. Cỏn nếu đã lập gia đình, nếu bạn đời cũng đáp ứng được yêu cầu trên thì hồ sơ của bạn cũng sẽ được cộng them 10 điểm. 

Còn bây giờ, trước mắt phải vượt qua deadline assignment của kỳ học này. Đừng ngần ngại khi inbox Stefan Assignment Group để đặt viết thuê luận văn nhé. 

===========================
Liên hệ để được hỗ trợ luận văn, assignment
☎️ Mobile & Viber & Zalo: +84916297138
📩 Email: stefan.assignment@outlook.com

Bình luận