Loading...

Kiểm tra plagiarism đạo văn trước khi nộp bài quan trọng đến như nào?

Kiểm tra plagiarism (đạo văn) trước khi nộp bài quan trọng là một bước quan trọng để đảm bảo tính chất độc đáo và chất lượng của công trình bạn. Dưới đây là một số phương pháp và công cụ bạn có thể sử dụng:

1. Sử dụng Công Cụ Kiểm Tra Plagiarism Trực Tuyến:

Turnitin: Đây là một trong những công cụ phổ biến để kiểm tra độ tương đồng văn bản. Nhiều trường đại học và tổ chức giáo dục sử dụng nó để đánh giá bài làm của sinh viên.

Grammarly: Ngoài việc kiểm tra lỗi ngữ pháp, Grammarly cũng có chức năng kiểm tra plagiarism.

2. Dùng Các Công Cụ Phần Mềm:

Plagscan, Copyscape: Các công cụ này cũng hữu ích để kiểm tra độ tương đồng và plagia trong văn bản.

3. Tự Kiểm Tra Bằng Mắt Thường:

Đọc kỹ nội dung của bạn và so sánh với nguồn gốc. Nếu có bất kỳ đoạn nào giống hệt, hãy sửa lại để tránh bị buộc tội plagia.

4. Chú Ý Đến Cách Trích Dẫn và Tham Khảo:

Chắc chắn rằng bạn đã đúng cách trích dẫn và tham khảo theo quy tắc của hệ thống tham chiếu bạn đang sử dụng (APA, MLA, Chicago, etc.).

5. Lưu Ý Đến Quy Tắc Văn Bản:

Đôi khi, việc sử dụng cấu trúc câu, từ ngữ giống nhau cũng có thể được coi là plagia. Hãy chắc chắn rằng bạn không chỉ thay đổi từ ngữ mà không thay đổi cấu trúc ý.

6. Kiểm Tra Hình Thức Bài Viết:

Nếu có bất kỳ phần nào giống hệt với nguồn khác, hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt trong ngoặc kép và dùng cách trích dẫn phù hợp.

Lưu ý rằng việc sử dụng công cụ kiểm tra plagia chỉ là một phần trong quá trình đảm bảo tính chất lượng và chất lượng của công trình của bạn. Bạn cũng nên hiểu rõ về quy tắc trích dẫn và tham khảo để tránh những vấn đề liên quan đến đạo văn.

Stefan Assignment Group cam kết tất cả bài viết luận văn, essay, thesis và dissertation đều được tự tay đội ngũ writer viết ra đấy nhé. Đội ngũ writer đều là thành viên của Golden Key (nhóm sinh viên điểm cao nhất khóa) và tốt nghiệp top 8 trường Đại học hàng đầu nước Úc. Tất cả bài viết đều được quét đạo văn plagiarism bằng Turn It In bản quyền và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. 

Đồng thời, Stefan Assignment Group là đơn vị hiếm hoi cam kết điểm từ Credit (70 điểm) trở lên đấy nhé. 

===========================

Cần thuê viết luận văn, essay, assignment, dissertation. Liên hệ ngay 

☎️ Mobile & Viber & Zalo: +84916297138

📩 Email: stefan.assignment@outlook.com

🖥️ Website: stefanassignment.com

#assignmenthelper #vietthueluanvan #luanvantotnghiep

Bình luận