Loading...

Du học sinh ở Úc thì có gì vui?

[Nhận làm hộ, viết thuê assignment luận văn Tiếng Anh uy tín] Mobile Viber Zalo +84916297138

Quốc gia nào cũng có điều đặc biệt riêng chờ đón du học sinh khám phá. Vậy riêng ở Úc thì có gì nào, cùng Stefan Assignment Group tìm hiểu nhé

Được tắm biển quanh năm

Các bạn có thể nạp ‘vitamin sea’ quanh năm luôn đấy nhé vì theo thống kê, có đến 90% cư dân Úc sinh sống ở các nơi ven biển. Đặc biệt là các thành phố có các trường đại học lớn như Melbourne hay Perth cũng nằm sát biển đấy nhé. Nếu mỗi ngày đi một bãi biển thì tận 27 năm bạn mới tham quan hết biển ở Úc đấy nhé.

Hải sản suốt tháng

Đã có biển thì phải có hải sản đúng ko nào? Nuớc Úc được bao bọc bởi đại dương nên nền ngư nghiệp ở nước này rất phát triển. Với tín đồ của hải sản thì còn gì bằng nữa.

Rượu vang

Với hơn 60 vùng nguyên liệu chuyên sản xuất rượu vang với hơn 100 loại nho thượng hạng, không có gì tuyệt vời hơn là thưởng thức với văn hóa thưởng rượu của người Úc đấy nhé.

Gặp gỡ các loài động vật đặc biệt

80% các loài ở Úc không thể tìm thấy ở các quốc gia khác. Với hệ sinh thái vô cùng đặc biệt, có thể kể đến như gấu túi Kola, thú mỏ vịt hay kangaroo… Với các bạn theo đuổi ngành Sinh vật học thì không có quốc gia nào thú vị như ở Úc đâu đấy

Bốn mùa trong một ngày

Bạn không nghe lầm đâu, khái niệm ‘Four season in one day’ là khái niệm để nói về sự thất thường thời tiết ở thành phố Melbourne của Úc. Bạn sẽ được trả qua thời tiết oi bức, mưa tuôn xối xả hay gió lạnh tê tái trong cùng một ngày tại Melbourne. Tất nhiên, không phải ngày nào cũng như thế nhưng đây cũng là 1 điều thú vị để bạn có cơ hội diện thời trang 4 mùa trong cùng 1 ngày.

 

Vậy còn những điều gì mà bạn chưa biết về du học Úc? Chia sẻ với đội ngũ Stefan Assignment thôi nào. Khó khăn trong quá trình làm bài essay assignment luận văn Tiếng Anh, inbox ngay cho anh Stefan để được hỗ trợ.

Stefan Assignment Group luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn cần đặt viết thuê luận văn, assignment Tiếng Anh. Cam kết bảo mật, đúng deadline. Điểm số từ Credit trở lên.

#assignmentwriting #vietthueluanvan #vietthueassignment

===========================
Liên hệ để được hỗ trợ luận văn, assignment
☎️ Mobile & Viber & Zalo: +84916297138
📩 Email: stefan.assignment@outlook.com
🖥️ Website: stefanassignment.com

 

 

 
 

Bình luận