Loading...

Chứng chỉ IELTS cần thiết như thế nào khi nộp đơn vào các trường đại học ở nước ngoài?

[Viết thuê assignment luận văn Tiếng Anh, kiểm tra plagiarism đạo văn uy tín] Mobile Viber Zalo +84916297138

Chứng chỉ IELTS là một phần quan trọng của hồ sơ du học khi nộp đơn vào các trường đại học ở nước ngoài. Mức điểm IELTS cần thiết có thể khác nhau tùy thuộc vào trường, ngôn ngữ chương trình học, và cả quốc gia. Dưới đây là các thông tin quan trọng bạn cần biết khi nộp đơn vào các trường đại học ở nước ngoài liên quan đến chứng chỉ IELTS:

1. Yêu cầu điểm IELTS: Các trường đại học thường yêu cầu một mức điểm IELTS cụ thể để bạn được xem xét đến cho chương trình học. Mức điểm này có thể thay đổi theo cấp bậc chương trình (cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ) và lĩnh vực học. Mức điểm có thể dao động từ 5.5 đến 7.5 hoặc thậm chí cao hơn.

2. Kỳ thi IELTS: Bạn cần đăng ký và tham gia kỳ thi IELTS để đạt được mức điểm yêu cầu từ trường đại học. IELTS có hai dạng bài thi: Academic (hướng đến học thuật) và General Training (hướng đến mục đích chung như định cư hoặc làm việc). Nếu bạn đăng ký để học tại một trường đại học, thường bạn cần dự thi dạng Academic.

3. Thời gian thi: Bạn cần tham khảo thời gian cụ thể và lịch thi IELTS tại các trung tâm thi IELTS ở quốc gia bạn đang sống hoặc muốn tham gia thi.

4. Xác nhận kết quả: Sau khi dự thi, bạn sẽ nhận được kết quả IELTS trong vòng khoảng 13 ngày làm việc. Kết quả này sẽ bao gồm điểm của bạn ở từng kỹ năng (Listening, Reading, Writing, Speaking) cùng điểm trung bình chung.

5. Nộp kết quả: Khi bạn nộp đơn vào các trường đại học, bạn cần cung cấp kết quả IELTS của mình. Thông thường, bạn sẽ cung cấp số điểm chung (overall band score) hoặc từng kỹ năng theo yêu cầu của trường.

6. Thời hạn nộp đơn: Luôn luôn lưu ý thời hạn nộp đơn của các trường. Để có đủ thời gian dự thi IELTS và nhận kết quả trước thời hạn nộp đơn, bạn nên lên kế hoạch dự thi sớm.

Vui lòng kiểm tra trang web của các trường đại học mà bạn quan tâm để biết thông tin cụ thể về yêu cầu IELTS và quy trình nộp đơn.

Stefan Assignment Group là đơn vị hiếm hoi cam kết điểm từ Credit (70 điểm) trở lên đấy nhé. Đội ngũ tốt nghiệp top 8 trường Đại học hàng đầu nước Úc. Đặc biệt hơn, Khách hàng nhận được kết quả quét plagiarism từ Turn It In hoàn toàn miễn phí. 

===========================

Liên hệ để được hỗ trợ luận văn, assignment

☎️ Mobile & Viber & Zalo: +84916297138

📩 Email: stefan.assignment@outlook.com

🖥️ Website: stefanassignment.com

#assignmenthelper #vietthueluanvan #luanvantotnghiep

Bình luận