Loading...

Cách làm bài assignment nhanh chóng

  • Stefan Assignment Group
  • Tin tức
  • 05/12/2018

Khá nhiều sinh viên bậc đại học thậm chí đang học thạc sĩ vẫn chưa biết cách hoàn thiện bài assignment, dissertation nhanh chóng và đủ các ý đề bài yêu cầu. Hôm nay, Stefan's Assignment Group xin hướng dẫn các mẹo nhỏ sau nhé: 
✪ Làm dàn bài sơ lược từng phần trước: Điều này rất quan trọng - dù bạn nghĩ rằng tốn thời gian, nhưng khi làm dàn bài kỹ, bạn sẽ không bị rối và viết 'lung tung' khi làm bài assignment. 
✪ Kiểm tra các ý câu hỏi của đề bài với bạn bè: Để chắc chắn rằng chúng ta ko hiểu sai ý, hãy hỏi lại những người xung quanh 
✪ Sử dụng các câu passive, direct quote: Cách này sẽ giúp bạn 'ăn gian' wording đấy nhé (trong trường hợp bài assignment yêu cầu dài thì nên áp dụng) 
✪ Paraphrase các ý dẫn chứng trong tài liệu hoặc source tìm kiếm (nhớ có quote): Cách này sẽ giúp bạn biến ý dẫn chứng đó thành bổ sung cho luận điểm bài assignment của mình. 

Thế đấy, hoàn thành bài sẽ dễ dàng hơn đúng ko nào? Còn nếu chưa thực hiện được, sao ko đặt dịch vụ làm hộ viết thuê assignment bên chúng tôi đi nào 
============================
Liên hệ để đặt viết thuê luận văn, assignment
☎️ Mobile & Viber & Zalo: +84916297138
📩 Email: stefan.assignment@outlook.com
🔎 Instagram: stefan_assignment

Bình luận